Hanco 3 – Chủ đầu tư dự án “chung cư Le Grand Jardin”.

Chủ đầu tư Hanco 3 chính thức công bố giá bán và chính sách bán hàng chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng trong tháng 9/2019.
mô tả ảnh không ghi dấu


Chungcư Le Grand Jardin có tên cũ là chung cư No15 - No16 nằm trong quần thể khu đô thị Sài Đồng, được quy hoạch đồng bộ hạ tầng, hiện đại hứa hẹn sẽ là tâm điểm của Bất động sản Long Biên trong nửa cuối năm 2019.

Le Grand Jardin là dự án do Hanco3 làm chủ đầu tư, hiện tại dự án đã cất nóc, với quy mô gồm 9 tòa tháp cao 15 tầng, sẽ cung cấp ra thị trường Bất động sản quận Long Biên 1.120 căn hộ, có diện tích đa dạng từ 50 – 76 – 106m2, các căn hộ có từ 2 đến phòng ngủ rộng rãi, thoáng mát.

Hãy cùng tìm hiểu về Chủ đầu tư Hanco3 .

Công ty Xây dựng số 3 Hà Nội (HANCO 3) được thành lập ngày 15/6/1976 theo Quyết định số 736/QĐ-UB và đã được chuyển đổi thành Công ty CP Xây dựng số 3 Hà Nội theo Quyết định số 1165/QĐ-UBND ngày 30/3/2007 của UBND Thành phố Hà Nội. Hơn 30 năm xây dựng,  phát triển, Chủ đầu tư HANCO3 là một trong những đơn vị xây dựng hàng đầu của Thành phố và của Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội, nhiều năm liền đạt thành tích cao về SXKD, đạt được các danh hiệu thi đua xuất sắc của ngành xây dựng Hà Nội.

mô tả ảnh không ghi dấu

Công ty luôn đảm bảo uy tín của một doanh nghiệp có đủ năng lực, trình độ chuyên môn kỹ thuật và quản lý, vững vàng trong cơ chế thị trường.

Các lĩnh vực hoạt động của Công ty bao gồm: Lập, quản lý và thực hiện các dự án đầu tư và xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, bưu điện, văn hóa, giao thong, thủy lợi, thủy điện, khu dân cư, khu đô thị mới, khu công nghiệp, khu vui chơi giải trí; Xây dựng và lắp đặt thiết bị các công trình: dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, thủy điện, văn hóa, hạ tầng kỹ thuật (cấp nước, thoát nước, chiếu sáng, thông tin tín hiệu) đường dây và trạm biến áp đến 35KV; Tư vấn thiết kế các công trình có quy mô dự án nhóm B,C, tư vấn lập hồ sơ mời thầu và đánh giá lựa chọn nhà thầu, tư vấn giám sát xây dựng công trình; Trồng cây xanh bong mát; Sản xuất mua bán vật liệu xây dựng; Xuát nhập khẩu hàng hóa vật tư, máy móc thiết bị phục vụ chuyên ngành xây dựng; Dịch vụ cho thuê máy móc thiết bị chuyên ngành xây dựng; Kinh doanh, dịch vụ môi giới, mua bán và cho thuê nhà; Kinh doanh sàn giao dịch bất động sản; Khoan khảo sát địa chất công trình; Kinh doanh lữ hành nộ địa, quốc tế và dịch vụ phục vụ khách du lịch.


Công ty đã thực hiện xây dựng nhiều công trình trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh khác với chất lượng tốt, thời gian thi công nhanh, giá cả hợp lý, đảm bảo uy tín với các chủ đầu tư. Để đáp ứng mọi yêu cầu thi công, Công ty đã liên kết với một số doanh nghiệp chuyên ngành thi công cơ giới để có điều kiện huy động năng lực phương tiện máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho các công trình. Trong quá trình hoạt động của mình, Công ty luôn thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với nhà nước, kinh doanh có hiệu quả và đảm bảo uy tín với khách hàng, đồng thời không ngừng đầu tư phát triển cơ sở vật chất kỹ thuật, phát triển sản xuất, phát triển cơ sở vật chất kỹ thuật, mở rộng các hình thức kinh doanh, khai thác tìm kiếm việc làm đảm bảo đời sống cho CBCNV. Song song với việc nhận thầu xây lắp, Công ty còn mở rộng các hình thức hinh doanh nhà, liên doanh, liên kết, thu hút vốn đầu tư cả trong và ngoài nước.

mô tả ảnh không ghi dấu


Với mục tiêu ngày càng nâng cao trình độ quản lý và chất lượng các công trình, Công ty đã xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2000. Tháng 7/2003 đã được tổ chức TUV của CHLB Đức đánh giá và cấp giấy chứng nhận; đến nay, Hệ thống quản lý chất lượng vẫn được duy trì và phát huy tác dụng tốt.

Kể từ khi thành lập đến nay, đặc biệt kể từ khi là thành viên của Tổng công ty, Công ty cổ phần Đầy tư xây dựng số 3 Hà Nội là một doanh nghiệp đã có những bước đi khá vững chắc, quy mô và thị trường được mở rộng, đời sống và thu nhập của CBCNV ngày càng được cải thiện, uy tín của Công ty ngày càng được củng cố và nâng cao trên thương trường.

mô tả ảnh không ghi dấu
Mặt bằng căn hộ tòa No16 Le Grand Jardin

Chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng cao 15 tầng + 01 tầng hầm do Hòa Bình Corp làm tổng thầu thi công, sử dụng công nghệ xây dựng mới nhất, hiện đại nhất. Mỗi tòa tháp chỉ thiết kế từ 9-10 căn hộ/sàn, diện tích căn hộ đa dạng, với nhiều căn hộ có diện tích nhỏ, có từ 2 đến 3 phòng ngủ. Các căn hộ đều có phòng ngủ thoáng, có cửa sổ trực tiếp đón ánh sáng tự nhiên và gió vào trong căn hộ, đảm bảo sức khỏe cho cuộc sống cư dân tương lai.


Le Grand Jardin sẽ cung cấp ra thị trường Bất động sản Long Biên 1.120 căn hộ, với lối thiết kế hiện đại, sang trọng, mỗi căn hộ đều có tối thiểu 2 ban công (1 ban công phòng khách và 1 ban công phòng ngủ) sẽ tạo nên căn hộ đẳng cấp cho mỗi gia đình.

Dự án dự kiến sẽ ra mắt Quý khách hàng vào giữa tháng 9/2019 với giá bán chỉ từ 1,5 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ với giá bán chỉ từ 2,3 tỷ (giá bán đã bao gồm  nội thất).


- - - - - - - - -
Thông tin liên hệ:
Phòng bán hàng chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng trực tiếp Chủ đầu tư.
Hotline: 0977.626.883

Bài đăng mới hơn Bài đăng cũ hơn
DMCA.com Protection Status