Vị trí chính xác của chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng ở đâu ?

Chung cư Le Grand Jardin sẽ là một khu đô thị đẳng cấp được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại, sang trọng với mô hình sinh thái trong lành – một thành phố xinh đẹp, sang trọng và là thiên đường xanh trong lòng Thủ đô.
mô tả ảnh không ghi dấu

Với lợi thế trung tâm khu đô thị Sài Đồng và hệ thống hạ tầng được quy hoạch đồng bộ nên chung cư Le Grand Jardin không chỉ phát triển toàn diện trong hiện tại mà còn hứa hẹn nhiều tiềm năng bứt phá trong tương lai song hành cùng sự lên ngôi của khu Bất động sản quận Long Biên.

Nằm tại vị trí có 4 mặt tiền đường, nơi giao nhau của 3 phố: Nguyễn Lam – Huỳnh Văn Nghệ - Hoàng Thế Thiện, ngay sát dự án Vinhomes The Hamony (khu Nguyệt Quế dãy Shophouse sang trọng đẳng cấp của khu đô thị sinh thái đẹp nhất Hà nội. Dự án Le Grand Jardin được nâng lên 1 tầm cao mới về mọi mặt khi liền kề nơi “ những người giàu nhất Hà Nội ” sinh sống.
mô tả ảnh không ghi dấu


  • Phía Nam: là đường nội bộ, vườn hoa, trường mầm non
  • Phía Tây: là đường Hoàng Thế Thiện
  • Phía Bắc: là đường Huỳnh Văn Nghệ, Hồ Sài Đồng
  • Phía Đông: là đường Nguyễn Lam, nhìn sang No17.
Từ dự án, cư dân tương lai của Le Grand Jardin dễ dàng di chuyển tới ngoại tỉnh thông qua hệ thống đường cao tốc hiện đại như Hà Nội – Hải Phòng, Hà Nội – Thái Nguyên và các tuyến đường quốc lộ 1B, quốc lộ 5…

mô tả ảnh không ghi dấu


Dự án Le Grand Jardin đã cất nóc, chuẩn bị tiến hành thi công xây ngăn phòng, và hoàn thiện mặt ngoài căn hộ. Phòng bán hàng của dự án cũng đang hoàn thiện tại tầng 1, căn hộ mẫu sẽ được thiết kế ở tầng 2, tòa No16-03.

- - - - - - - -

Thông tin liên hệ: Phòng bán hàng dự án Le Grand Jardin trực tiếp Chủ đầu tư.
Hotline: 0977.626.883

Bài đăng mới hơn Bài đăng cũ hơn