Cùng tìm hiểu về tiện ích nội ngoại chung cư Le Grand Jardin Sài Đông )

Chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng có quy mô 9 tòa tháp đã cất nóc hứa hẹn sẽ là tâm điểm Bất động sản quận Long Biên trong cuối năm 2019.
mô tả ảnh không ghi dấu

Chung cư Le Grand Jardin được hưởng lợi ích từ các khu đô thị xung quanh như khu đô thị Việt Hưng, Vinhomes Riverside như hạ tầng đồng bộ, hiện đại, tiện ích mua sắm, vui chơi, giải trí tại trung tâm thương mại Vincom Center Long Biên và đại siêu thị Aeon Mall Long Biên.

Tiện ích nội khu dự án Le Grand Jardin

Lựa chọn căn hộ tại chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng là nơi an cư, cư dân có thể thoải mái mua sắm ngay trong nội khu tại trung tâm thương mại nằm ở khối đế tòa chung cư, các dãy nhà shophouse của đô thị sinh thái Vinhomes Riverside The Hamony ....

Tại chung cư Le Grand Jardin, cư dân không chỉ được sở hữu không gian sống cao cấp ngay tại căn hộ của mình mà còn được tận hưởng 24 tiện ích nội khu sang trọng, hiện đại bao gồm:

Sân tập Gym, sân tập Yoga
Sân đọc sách
Đường dạo bộ nội khu
Bãi đỗ xe ngoài trời
Khu làm đẹp, Salon, Spa
Hệ thống an ninh 24/24
Khu thể dục người cao tuổi
Khu vui chơi trẻ em
Khu dừng nghỉ có mái che
Cảnh quan cây xanh
Bể bơi ngoài trời
Vườn chơi cờ
Khu café ngoài trời
Sảnh lễ tân sang trọng
Trường mần non nội khu
Phòng sinh hoạt cộng đồng

mô tả ảnh không ghi dấu
Khu vui chơi dành cho trẻ em ngoài trời

mô tả ảnh không ghi dấu
Thác nhạc nước ngoài trời trung tâm

Tiện ích ngoại khu chung cư Le Grand Jardin

Với vị trí đắc địa, Chung cư Le Grand Jardin nằm tại trung tâm của khu đô thị Sài Đồng, giúp cư dân được tận hưởng cuộc sống thuận lợi nhất. Trong bán kính 3km xung quanh dự án có thể dễ dàng kết nối với hệ thống y tế, giáo dục, trung tâm thương mại chất lượng cao như: Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện Đức Giang, Trường mầm non, tiểu học và THCS đô thị Sài Đồng, Wellspring, BIS, Vinschool, Aeon Mall Long Biên, Vincom Center, sân gofl Long Biên,…

Chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng là không gian sống tiện ích chất lượng cao, đảm bảo chất lượng sống của cư dân tốt nhất, kiến tạo môi trường sinh thái lý tưởng, xứng đáng là nơi an cư kiệt tác trong mơ.

mô tả ảnh không ghi dấu

Hình ảnh thực tế chung cư Le Grand Jardin ngày 31/08/2019Lựa chọn trở thành cư dân tương lai cũng là lựa chọn trở thành một mảnh ghép để cùng nhau xây dựng một cộng đồng văn minh, hiện đại và gắn kết chặt chẽ. Đấy cũng chính là giá trị cốt lõi mà chủ đầu tư muốn gửi gắm trong quá trình xây dựng và phát triển dự án.

- - - - - - - 
Thông tin liên hệ: Phòng bán hàng chung cư Le Grand Jardin trực tiếp Chủ đầu tư.
Hotline: 0977.626.883

Bài đăng mới hơn Bài đăng cũ hơn