Thiết kế căn hộ tại dự án An Bình Plaza 97 Trần Bình hiện đại, sang trọng

Với quỹ đất tại phường Mỹ Đình 1, 2 không còn nhiều, thì một dự án được chào bán ra thị trường luôn được nhiều khách hàng quan tâm săn đón.
mô tả ảnh không ghi dấu

Là dự án chung cư đang được triển khai xây dựng, mặc dù chưa chính thức đi vào hoạt động, nhưng  dự án An Bình Plaza Mỹ Đình nhận được rất nhiều sự quan tâm và tìm hiểu của khách hàng. Trong rất nhiều yếu tố góp nên sự cuốn hút của dự án chung cư này, thiết kế căn hộ hiện đại và sang trọng chính là một trong những ưu điểm lớn khiến khách hàng quan tâm.

Diện tích căn hộ tại dự án An Bình Plaza Mỹ Đình đa dạng

mô tả ảnh không ghi dấu
Tại dự án An Bình Plaza Mỹ Đình có 16 căn hộ với thiết kế đa dạng và độc đáo

Dự án An Bình Plaza Mỹ Đình được xây dựng với 31 tầng nổi và 3 tầng hầm để xe, mỗi một sàn có 16 căn, diện tích các căn hộ giao động từ 54m2 cho đến 92m2 với thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ.
Diện tích căn hộ đa dạng từ nhỏ đến to dần lần lượt là 54m2, 55m2, 83m2 và 92m2 trong đó có 6 căn 2 phòng ngủ và 10 căn 3 phòng ngủ. Thiết kế căn hộ đa dạng với các diện tích linh hoạt phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng của từng khách hàng khác nhau.

Thiết kế căn hộ tại dự án An Bình Plaza Mỹ Đình hiện đại

mô tả ảnh không ghi dấu
Trong một căn hộ có đầy đủ các không gian từ phòng khách, bếp, nhà vệ sinh, phòng ngủ, ban công....

Với mục đích mang đến cho cư dân của mình cuộc sống thượng lưu và đẳng cấp. Ngoài việc quan tâm đến xây dựng khuôn viên cùng các tiện ích nội khu thì mỗi một căn hộ đều được chủ đầu tư quan tâm đến từng chi tiết nhỏ để sao có thể tạo thành một tổng thể hài hòa và hoàn chỉnh nhất.
Các căn hộ có thiết kế từ hai đến ba phòng ngủ tùy thuộc vào diện tích với bố cục hài hòa giữa phòng ngủ, phòng khách, bếp, nhà vệ sinh và ban công. Tất cả đều được thiết kế sao cho hợp lý nhất, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cư dân cũng như tận dụng tối đa không gian. Các căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên từ ban công và cửa sổ đảm bảo cho không gian trong nhà luôn thoáng đãng và thông thoáng.
Đặc biệt, rất nhiều căn hộ được thiết kế sở hữu đến hai ban công, mang đến không gian vô cùng thông thoáng và không khí trong lành. Mọi khu vực trong căn hộ đều được bố trí một cách hợp lý nhất đảm bảo công năng sử dụng được tối đa cũng như khách hàng luôn có cảm giác rộng rãi và thư thái nhất trong ngôi nhà của mình.

Với thiết kế căn hộ được tính toán cẩn thận và hợp lý, các căn hộ tại dự án An Bình Plaza Mỹ Đình luôn nhận được sự yêu thích và đánh giá cao của khách hàng.
---------
Liên hệ nhận thông tin chi tiết về dự án An Bình Plaza Mỹ Đình
HOTLINE: 0977.626.883
Đăng ký nhận báo giá: https://forms.gle/4QNj8ERP4rU3voCF7

Bài đăng mới hơn Bài đăng cũ hơn