* Shophouse – Shopvilla khu đô thị An Lạc – Vân Canh

Đầu tư Nhà phố thương mại không chỉ để ở, là nơi an cư, mà còn là nơi sinh lợi ích ngay chính nơi ở của gia chủ. Nhà phố thương mại An Lạc Vân Canh tọa lạc mặt đường vành đai 3.5 hứa hẹn là tâm điểm chú ý của khu đô thị.
mô tả ảnh không ghi dấu
Phối cảnh nhà phố thương mại tại Khu đô thị An Lạc Vân Canh


Nhà phố thương mại An Lạc là sản phẩm nổi bật nhất trong khu đô thị Đại Học Vân Canh, được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng sinh lời bền vững, mua 1 mà được 2.


SHOPHOUSE VÂN CANH AN LẠC GREEN SYMPHONY

Shophouse là một trong những sản phẩm quan trọng thuộc tổng thể dự án Vân Canh An Lạc. Nơi đây vừa là tổ ấm an cư, để gia đình bạn cùng tận hưởng cuộc sống an lành. Với đầy đủ tiện tích vượt trội, vừa để ở, vừa đảm bảo đem lại lợi nhuận hàng tháng từ việc kinh doanh, buôn bán.

Sang trọng, độc đáo theo phong các Tân Cổ Điển hiện đại

Sự kết hợp tinh tế giữa không gian kinh doanh nhộn nhịp, sầm uất với cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp, được bao bọc bởi màu xanh bát ngát của cỏ cây đã mang đến cho Vân Canh An Lạc vẻ đẹp chan hòa cùng thiên nhiên.

Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm huyện Hoài Đức, Shophouse tại khu đô thị An Lạc Vân Canh là khu ShopVilla độc đáo, với mặt tiền rộng, tầng 1 dành để kinh doanh. Cùng tận hưởng đầy đủ các tiện ích vượt trội ngay trong khu đô thị như: công viên, trường học, bệnh viện, siêu thị. Vừa dễ dàng kết nối, giao thương buôn bán với các khu kinh tế, văn hóa phát triển quanh khu vực thông qua các trục đường giao thông huyết mạch như: đường Đại Lộ Thăng Long, đường 70, đường Văn Tiến Dũng kéo dài và quốc lộ 32, …

Bài đăng mới hơn Bài đăng cũ hơn