Phân khu IRIS – khu đô thị Crown Villas – Thái Hưng Eco City

Khu Đô Thị Crown Villas tọa lạc tại mảnh đất vượng khí ngay ” của ngõ” của Thành Phố Thái Nguyên sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ tiện nghi với tiêu chuẩn 5 sao.
mô tả ảnh không ghi dấu

Khu đô thị cao cấp Crown Villas Thái Nguyên nằm trên nền nhà máy cán thép Gia Sàng do công ty cổ phần thương mại Thái Hưng làm chủ đầu tư. Crown Villas bao gồm 4 tiểu khu Iris, Hermes, Helios, Poseidon với những tiện ích đẳng cấp  chỉ  dành riêng cho cư dân  được bố  trí  thông  minh, đa dạng, nơi mỗi căn hộ đều tiếp cận với ít nhất một tiện ích 5 sao.

TIỂU KHU IRIS ĐÔ THỊ CROWN VILLAS

Iris – Nữ thần cầu vồng – Mang sứ mệnh truyền tin giữa các vị thần. Một trong những sứ mệnh cao cả trong việc liên  kết giữa các vị thần.

Iris” – Có nghĩa là cầu vồng, cầu vồng nhiều màu sắc – một biểu tượng tươi sáng của cuộc sống, mỗi màu tượng trưng cho một ý nghĩa đặc biệt.
Trong giáo dục, cầu vồng có ý nghĩa thắp sáng một tương lai cho thế hệ mai sau. Mỗi khi cầu vồng xuất hiện mang cho người ngắm nhìn nó những cảm xúc và sự hi vọng thiêng liêng, là màu của niềm tin hy vọng, sự huyền diệu của ánh sáng cũng giống như “Tri thức” .

Kinh tế đi lên, đời sống của người dân vùng đất “ chè đang thay đổi từng ngày. Nhiều người dân có nhu cầu được sống tại những khu biệt thự cao cấp (với không gian xanh mát, bể bơi tại gia, một ngôi nhà lý tưởng với những tiện ích đẳng cấp…).

mô tả ảnh không ghi dấu

➤➤ Tiểu khu Iris mang đến cuộc sống hoàn hảo cho cư dân có con trong độ tuổi đi học

TIỆN ÍCH RIÊNG BIỆT TẠI TIỂU KHU IRIS

1. Trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế
2.  Nhà cộng đồng Club Housse
3.  Thư viện
4.  Phòng đọc sách
5.  Khu vui chơi trong nhà
6.  Khu vui chơi ngoài trời
7.  Vườn nướng BBQ
8. Vườn cảnh quan
9. Khu thể thao ngoài trời

Crown Villas sẽ đem đến cho cư dân không gian sinh thái xanh mát và thiên nhiên khoáng đạt cùng tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, tạo nên  tổng thể  một khu đô thị đẳng cấp.

mô tả ảnh không ghi dấu

Không chỉ giải mã cơn khát về phân khúc bất động sản cao cấp, Khu đô thị Crown Villas của chủ đầu tư Thái Hưng còn hứa hẹn sẽ góp phần thay đổi diện mạo của thị trường bất động sản Thái Nguyên khi sắp được chính thức ra mắt vào đầu năm 2019. 

 - - - - - - - - -
Liên hệ tìm hiểu và trải nghiệm cuộc sống xanh tại Crown Villas
HOTLINE: 0977.626.883
Bài đăng mới hơn Bài đăng cũ hơn