4 tiểu khu đẳng cấp sang trọng tại dự án Crown Villas Thái Nguyên

Dự án Crown Villas Thái Nguyên do công ty cổ phần thương mại Thái Hưng làm chủ đầu tư dự kiến mở bán vào tháng 5/2019.
mô tả ảnh không ghi dấu

Crown Villas sở hữu vị trí chiến lược giữa trung tâm thành phố với quy hoạch rộng trên 35ha, được định hướng trở thành khu phức hợp đầu tiên tại Thái Nguyên.

Dự án Crown Villas được Chủ đầu tư chia làm 4 tiểu khu: Iris, Hermes, Helios, và Poseidon, dự án được các chuyên gia đánh giá sẽ góp phần tạo nên một diện mạo đô thị theo hướng văn minh, hiện đại, nâng tầm vị thế đầu tàu phát triển của vùng trung du và miền núi Bắc Bộ của thành phố Thái Nguyên.

TIỂU KHU IRIS – PHÂN KHU GIÁO DỤC

mô tả ảnh không ghi dấu
Tiểu khu giáo dục – tiểu khu Iris

Mang đến cuộc sống hoàn hảo cho những cư dân có con đang trong độ tuổi đi học, tiểu khu Iris sẽ mang đến cho con em cư dân môi trường học tập tốt nhất khi trường liên cấp tiêu chuẩn quốc tế Iris School nằm ngay tại trung tâm của tiểu khu.
Club house với thư viện và khu vui chơi trong nhà, cùng sân chơi cầu vồng, sân chơi thể thao và vườn nướng BBQ sẽ là điểm đến cho cả gia đình cho thời gian thư giãn.

Dự kiến tháng 9/2019, trường học sẽ chào đón tân học sinh và khai giảng khóa đầu tiên.

mô tả ảnh không ghi dấu
Tiện ích nội khu Iris – Dự án Crown Villas

TIỂU KHU HERMES

Tiểu khu Hermes được đánh giá là tiểu khu thương mại sầm uất nhất dự án, với nhiều tiện ích đáng sống phục vụ cho cư dân như: khu shophouse, sân tennis, phòng hội thảo, khu vui chơi trẻ em, bể bơi ngoài trời, vườn dạo bộ, Spa, phòng chiếu phim...

mô tả ảnh không ghi dấu
Vị trí tiểu khu Hermes – Thái Hưng Eco City

mô tả ảnh không ghi dấu
Tiện ích nội khu Hermes phục vụ cuộc sống xanh của cư dân

TIỂU KHU HELIOS

Được thiết kế đúng như tên gọi của nó – Thần mặt trời. Quảng trường Helios là tâm điểm của khu tiện ích, với thiết kế mô phỏng dải ngân hà với mặt trời nằm ở trung tâm và các hành tinh xung quanh.

mô tả ảnh không ghi dấu

Tiện ích tiểu khu Helios: Club house, khu vui chơi trẻ em, Vườn BBQ, khu quảng trường ngoài trời, Gym cao cấp và bể bơi điểm xuyết những góc nghệ thuật mang đến không gian thư giãn khoáng đạt cho cư dân.

TIỂU KHU POSEIDON – TIỂU KHU CAO CẤP

Kinh tế đi lên, đời sống của người dân vùng đất “chè” đang thay đổi từng ngày. Nhiều người dân có nhu cầu được sống tại những khu biệt thự cao cấp, với không gian xanh mát, bể bơi tại gia, một ngôi nhà lý tưởng với những tiện ích đẳng cấp…

Tiểu khu Poseidon là tiểu khu cao cấp của dự án, được ví như ngôi nhà đáng sống nhất thành phố Thái Nguyên, với tiện ích cao cấp như: bể bơi vô cực, vườn nướng BBQ hạng sang, khu vui chơi dành cho trẻ em, cầu ánh sáng, cồng trào Apollo, đảo bình minh...
Poseidon bao gồm các biệt thự cao cấp view hồ là tâm điểm của toàn khu đô thị nơi đây có Quảng trường và hồ nước lớn, địa điểm tương lai cho những sự kiện văn hóa, nghệ thuật của khu.

mô tả ảnh không ghi dấu

Ngoài không gian xanh chung, cư dân của Poseidon còn có khu tiện ích riêng biệt, giúp cư dân hưởng thụ tiện nghi trong sự yên tĩnh và thanh bình nhất. Toàn bộ khu Poseidon chỉ có 11 biệt thự hạng cao cấp nhất dành cho những cư dân mong muốn cuộc sống đẳng cấp khác biệt, với những mảng xanh sinh thái của riêng mình, với sự riêng tư tuyệt đối.

mô tả ảnh không ghi dấu


Sống thuận tiện nhưng phải tách biệt khỏi ồn ào –  sống xanh trong nhưng phải là sinh thái hài hòa không giới hạn – sống tiện nghi nhưng phải là tiện ích không dành cho số đông – sống gắn kết nhưng phải là cộng đồng văn minh trí thức. Đó là mong muốn mà khách hàng lựa chọn sản phẩm Crown Villas Thái Nguyên.

Quyết định đầu tư vào dự án Crown Villas với những ưu điểm vượt trội, CTCP Thương mại Thái Hưng đang đi những bước tiên phong trong kiến tạo một cộng đồng cư dân thông minh, thịnh vượng, góp phần mang đến diện mạo mới cho thành phố Thái Nguyên.

- - - - - - - -
Liên hệ tìm hiểu và trải nghiệm cuộc sống xanh tại Crown Villas
HOTLINE: 0977.626.883
Bài đăng mới hơn Bài đăng cũ hơn