Shophouse đường Lê Trọng Tấn - vị trí khu đô thị Gelexico ở đâu? ducanhland

Khu đô thị Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn Geleximco được xây dựng tại huyện Hoài Đức và quận Hà Đông, Hà Nội, có diện tích 135ha và quy mô dân số ước tính khoảng 26.069 người.
phoi canh shohouse duong le trong tan geleximco

Khu đô thị Lê Trọng Tấn – Geleximco có vị trí lập quy hoạch ở hai bên đường Lê Trọng Tấn, huyện Hoài Đức và quận Hà Đông, nằm về phía Tây Bắc của Hà Nội. Rất thuận lợi về giao thông qua tuyến đường huyết mạch là Đại lộ Thăng Long, đường Lê Trọng Tấn ( đường vành đai 3,4 ) và đường vành đai 4.
  • Phía Bắc: giáp với đại lộ Thăng Long và khu đô thị Bắc An Khánh.
  • Phía Tây: giáp với khu đô thị Nam An Khánh, Vinhomes Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn.
  • Phía Đông: giáp với tuyến đường sắt và phường Tây Mỗ.
  • Phía Nam: giáp với Thiên Đường Bảo Sơn và đường tỉnh lộ 72.
Ngoài ra khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn còn được hưởng lợi từ việc quy hoạch phát triển cơ sở hạ tầng giao thông của UBND thành phố Hà Nội.
sodo vitri du an khu do thi geleximco le trong tan

Từ khu đô thị đi đến trung tâm thành phố vô cùng thuận lợi, mất một quãng đường và thời gian khá ngắn để tới những nơi quan trọng trong thành phố.

lien ke vung tu khu do thi le trong tan cdt geleximco ha dong

Khu đô thị GeleximcoLê Trọng Tấn được chia làm 4 phân khu chính là: Khu A, khu B, khu C và khu D được xây dựng cao từ 3,5 – 5 tầng.
Phân khu A: nhà ở liền kề và biệt thự, trong đó liền kề có diện tích đất từ 80m2 – 160m2, biệt thự đơn lập có diện tích đất từ 228m2 – 240m2.
Phân khu B: biệt thự đơn lập và liền kề, trong đó liền kề có diện tích đất từ 60m2 – 120m2, biệt thự đơn lập có diện tích đất 240m2.
Phân khu C: biệt thự đơn lập và liền kề, trong đó liền kề có diện tích đất từ 75m2 – 240m2, biệt thự đơn lập có diện tích đất từ 240m2 – 375m2.
Phân khu D: biệt thự đơn lập và liền kề, trong đó liền kề có diện tích đất từ 87m2 – 160m2, biệt thự đơn lập có diện tích đất từ 200m2 – 375m2.


Sở hữu căn hộ Geleximco Lê Trọng Tấn quý cư dân sẽ được thường hưởng các công trình công cộng xung quanh của dự án như: trung tâm thương mại, trường học, siêu thị, bể bơi, công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao ... 

Bài đăng mới hơn Bài đăng cũ hơn